કિચન/પ્રો હોમ/ગાર્ડનમાં સમાવી શકાય ઉનાળુ ૠતુના શાકભાજી
રોપણી સમય: ફેબ્રુઆરી–માર્ચ રીંગણ, ટામેટાં, મરચાં, અળવી, ચોળી, ગુવાર, ભીંડા, તાંદળજો, પોઈ, કાકડી, દૂધી ગલકાં, તુરીયા, કારેલા, કોળુ, પરવળ, ફણસી, ટીંડોળા, ચીભડાં, તરબૂચ, શકકરટેટી, કંકોડા, સુરણ, રતાળુ.
📙 - ટેલીગ્રામ ચેનલ : https://t.me/prohomegarden
📗- ફેસબુક પેઇઝ : https://www.facebook.com/RajkotKitchen
📗- ફેસબુક પેઇઝ : https://www.facebook.com/RajkotKitchen
0 comments