કિચન/પ્રો હોમ/ગાર્ડનમાં સમાવી શકાય ચોમાસુ ૠતુના શાકભાજી
રોપણી સમય: જૂન– જુલાઈ કાપણી સમય: ઓકટોબર–નવેમ્બર રીંગણ, ટામેટાં, મરચાં, અળવી, ચોળી, ગુવાર, ભીંડા, તાદંળજો, પોઈ, કાકડી, દૂધી, ગલકાં, તુરીયાં, કારેલા, કોળું, પરવળ, ફણસી, ટીંડોળા, રતાળુ, સુરણ, ટેપીઓકા, વાલોળ, કંકોડા, તુવેર, આદુ, હળદર, આંબા હળદર. બહુ વર્ષાયુ શાકભાજી:– પરવળ, ટીંડોળા, કંકોડા,સરવગો અને મીઠો લીમડો. આ ઉપરાંત તુલસી, ફુદીનો, આજીલો (ડમરો), લીલી ચા, ઓલ સ્પાઈસ પણ વાવી શકાય.
📙 - ટેલીગ્રામ ચેનલ : https://t.me/prohomegarden
📗- ફેસબુક પેઇઝ : https://www.facebook.com/RajkotKitchen
📗- ફેસબુક પેઇઝ : https://www.facebook.com/RajkotKitchen
0 comments